กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม ต้อนรับคณะศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์จักรพงษ์ พิมพ์มล รักษาการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วยนางอรทัย เป็งนวล รักษาการแทนผู้อำนวยการกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม และหัวหน้างานในสังกัด กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม ให้การต้อนรับ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านการจัดการด้านภูมิทัศน์ และระบบรักษาความปลอดภัย ร่วมกับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย นายณัฐวุฒิ สมยาโรน ผู้ช่วยอธิการบดี นายจีระวัฒน์ หมั่นงาน ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยข่าว : กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม
23 พฤษภาคม 2567     |      21
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ให้การต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานกองกลาง
วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14.30 น. ที่ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น5 สำนักงานมหาวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตรารย์พาวิน มะโนชัย รักษาการแทนรองอธิการบดี , รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รักษาการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วย นางพัชรี คำรินทร์ ผู้อำนวยการกองกลาง หัวหน้างาน และบุคลากรกองกลาง ร่วมให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัญชา ศรีสมบัติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานกองกลางด้านการบริหารจัดการองค์กรโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ในการบริหารจัดการอย่างมีระบบ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และตอบข้อซักถามเกี่ยวกับการปฎิบัติงานแต่ละด้านข่าว : กองกลาง
1 มีนาคม 2567     |      2104
มหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และวางพานพุ่มดอกไม้ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566
วันอังคาร์ที่ 5 ธันวาคม 2566 ที่ ห้องนิทรรศการ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรกองบริหารทรัพยากรบุคคล เข้าร่วมในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 89 รูป เพื่อถวายพระราชกุศล และร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย ตลอดจนแสดงออกถึงความจงรักภักดี และการเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งเป็นศูนย์รวมจิตใจของคนไทยทั้งชาติ และเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยตลอดมา โดยมีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี วีระยุทธ แสนสุข : กองกลาง
5 ธันวาคม 2566     |      923
ทั้งหมด 3 หน้า