เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2553 เวลา 9.00 น. Dr. Wang Huang-Jyuhn, Professor จาก Department of Forest and Natural Resources จากคณะเกษตรศาสตร์ National Chiayi University ประเทศไต้หวัน เข้าพบ ผศ. ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ ผศ. ดร.ยงยุทธ ศรีเกี่ยวฝั้น รองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ ที่ห้องรับรองอธิการบดี เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ และสวัสดีปีใหม่ 2554 ในโอกาสเดินทางมาร่วมงานสัมมนา Southeast Asia Network for Agroforestry Education (SEANAFE)

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1684