ไม่มีข้อมูล
ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 9981

กลุ่มข่าวสาร : อื่นๆ

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมการประชุมวิสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2567
วันที่ 15 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รักษาการแทนรองอธิการบดี ได้รับมอบหมายจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมวิสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2567 ทั้งนี้มี นางสาวศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้มอบนโยบาย ทปอ. เปิดเผยข้อสอบทุกรายวิชา TCAS ของปีเก่า ให้นักเรียนรู้แนวข้อสอบ เพื่อเป็นการลดความเหลื่อมล้ำด้านการศึกษา สร้างโอกาสให้เกิดความเท่าเทียมกันในสังคมให้มากที่สุดครอบคลุมทั่วประเทศ และนโยบายของการดำเนินงานการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ The Next Step of MHESI ในประเด็น Education 6.0 ณ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กรุงเทพมหานคร
18 มีนาคม 2567     |      215
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ให้การต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานกองกลาง
วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14.30 น. ที่ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น5 สำนักงานมหาวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตรารย์พาวิน มะโนชัย รักษาการแทนรองอธิการบดี , รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รักษาการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วย นางพัชรี คำรินทร์ ผู้อำนวยการกองกลาง หัวหน้างาน และบุคลากรกองกลาง ร่วมให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัญชา ศรีสมบัติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานกองกลางด้านการบริหารจัดการองค์กรโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ในการบริหารจัดการอย่างมีระบบ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และตอบข้อซักถามเกี่ยวกับการปฎิบัติงานแต่ละด้านข่าว : กองกลาง
1 มีนาคม 2567     |      1013
สำนักงานมหาวิทยาลัย รับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) ??โดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร. นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานในการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) เพื่อต่ออายุการรับรองสำนักงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีคณะกรรมการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว สำนักงานมหาวิทยาลัย หมวด 1-6 ร่วมให้ข้อมูลการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) สำนักงานมหาวิทยาลัย แก่คณะผู้ตรวจประเมินจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม (โครงการ วช.) เมื่อวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยที่มา : กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม
24 มกราคม 2567     |      2487