------------

ปรับปรุงข้อมูล : 23/5/2567 18:50:51     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 166

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์

ที่ปรึกษาอธิการบดี ผู้อำนวยการกอง หัวหน้าฝ่าย สังกัดสำนักมหาวิทยาลัย มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร. วีระพล ทองมา ในโอกาสที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้อีกวาระหนึ่ง
วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 น. นางศรีกุล นันทะชมภู ที่ปรึกษาอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้อำนวยการกอง หัวหน้าฝ่าย สังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัย เป็นตัวแทนบุคลากรสำนักงานมหาวิทยาลัยมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร. วีระพล ทองมา ในโอกาสที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้อีกวาระหนึ่ง ณ ห้องประชุม 401 สำนักงานเลขานุการ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้
13 มิถุนายน 2567     |      25
วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน พ.ศ.2567 เวลา 17.59 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จออก ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ รองศาสตราจารย์วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายเงิน ซึ่งเป็นรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผลผลิตของโครงการสาธิตการปลูกพืชผัก พืชไร่ และไม้ผลแบบประณีต ในพื้นที่โครงการชั่งหัวมัน ตามพระราชดำริ อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 และในโอกาลที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ก่อตั้งครบ 90 ปี ในวันที่ 7 มิถุนายน 2567
10 มิถุนายน 2567     |      83
กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม ต้อนรับคณะศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์จักรพงษ์ พิมพ์มล รักษาการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วยนางอรทัย เป็งนวล รักษาการแทนผู้อำนวยการกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม และหัวหน้างานในสังกัด กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม ให้การต้อนรับ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านการจัดการด้านภูมิทัศน์ และระบบรักษาความปลอดภัย ร่วมกับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย นายณัฐวุฒิ สมยาโรน ผู้ช่วยอธิการบดี นายจีระวัฒน์ หมั่นงาน ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยข่าว : กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม
23 พฤษภาคม 2567     |      167