ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร. นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานในการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) เพื่อต่ออายุการรับรองสำนักงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีคณะกรรมการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว สำนักงานมหาวิทยาลัย หมวด 1-6 ร่วมให้ข้อมูลการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) สำนักงานมหาวิทยาลัย แก่คณะผู้ตรวจประเมินจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม (โครงการ วช.) เมื่อวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย

.

ที่มา : กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม
ปรับปรุงข้อมูล : 24/1/2567 8:51:23     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2533