วันพุธที่ 3 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม LC5 วิทยาลัยนานาชาติ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาัยแม่โจ้ เข้าร่วมโครงการอธิการบดีและผู้บริหารพบบุคลากร ( วิทยาลัยนานาชาติ ) โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยฝ่ายพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้สื่อสารไปยังผู้บริหารและบุคลากรทุกหน่วยงาน ในการรับทราบผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย รวมถึงนโยบายมหาวิทยาลัยในอนาคตให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และเพื่อรับฟังข้อเสนอแนะจากบุคลากรในการพัฒนามหาวิทยาลัย

ปรับปรุงข้อมูล : 3/5/2566 16:51:28     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 231

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักงานมหาวิทยาลัย รับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) ??โดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร. นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานในการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) เพื่อต่ออายุการรับรองสำนักงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีคณะกรรมการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว สำนักงานมหาวิทยาลัย หมวด 1-6 ร่วมให้ข้อมูลการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) สำนักงานมหาวิทยาลัย แก่คณะผู้ตรวจประเมินจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม (โครงการ วช.) เมื่อวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยที่มา : กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม
24 มกราคม 2567     |      679
มหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และวางพานพุ่มดอกไม้ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566
วันอังคาร์ที่ 5 ธันวาคม 2566 ที่ ห้องนิทรรศการ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรกองบริหารทรัพยากรบุคคล เข้าร่วมในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 89 รูป เพื่อถวายพระราชกุศล และร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย ตลอดจนแสดงออกถึงความจงรักภักดี และการเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งเป็นศูนย์รวมจิตใจของคนไทยทั้งชาติ และเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยตลอดมา โดยมีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี วีระยุทธ แสนสุข : กองกลาง
5 ธันวาคม 2566     |      798