วันอังคารที่ 2 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมนรสิงห์ ชั้น2 วิทยาลัยบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาัยแม่โจ้ เข้าร่วมโครงการอธิการบดีและผู้บริหารพบบุคลากร ( วิทยาลัยบริหารศาสตร์  ) โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยฝ่ายพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้สื่อสารไปยังผู้บริหารและบุคลากรทุกหน่วยงาน ในการรับทราบผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย รวมถึงนโยบายมหาวิทยาลัยในอนาคตให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และเพื่อรับฟังข้อเสนอแนะจากบุคลากรในการพัฒนามหาวิทยาลัย

ปรับปรุงข้อมูล : 2/5/2566 15:02:28     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 115

กลุ่มข่าวสาร :