วันพุธที่ 26 เมษายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้นำทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมสระเกล้าดำหัวและขอพร ศาสตราจารย์พิเศษยรรยง สิทธิชัย , รองศาสตราจารย์ ดร.เทพ พงษ์พานิช , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จำเนียร ยศราช เนื่องในประเพณีปีใหม่เมือง เพื่อเป็นการร่วมขอขมา คารวะผู้อาวุโส และเป็นการสืบสานประเพณีปีใหม่เมืองของชาวล้านนา

ปรับปรุงข้อมูล : 27/4/2566 8:53:43     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 117