วันนี้ (7 เม.ย. 66) ณ บริเวณสระประปา 2 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์จักรพงษ์ พิมพ์พิมล รองอธิการบดี นางกัณณิกา ข้ามสี่ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม นายธีระชัย ตันเรืองพร ผู้อำนวยการกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม นางอรณุตรา จ่ากุญชร ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และตัวแทนศิษย์เก่าแม่โจ้ ร่วมพิธีบวงสรวงและมอบต้นตะเคียนที่ยืนต้นตายภายในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำนวน 2 ต้น ให้กับพระครูบัณฑิตธรรมาภรณ์ ประธานมูลนิธิ 1016 วัดลัฎิฐิวัน (พระนอนขอนตาล) เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ด้านสาธาณกุศล ต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 7/4/2566 10:51:36     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 388

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม