วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร ร่วมพิธีศพตามธรรมเนียมของชาวจีน(พิธีกงเต๊ก) คุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดี ผู้ก่อตั้งกองทุน “กองทุนกลุ่มบริษัทสุราทิพย์” เพื่อสนับสนุนทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ และได้รับพระราชทานปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาบริหารธุรกิจ ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ถึงแก่อนิจกรรมด้วยอาการสงบ เมื่อเวลา 01.24 น.ของวันที่ 17 มีนาคม 2566 สิริอายุ 80 ปี ณ ศาลากวีนิรมิต วัดเทพศิรินทราวาส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร

ปรับปรุงข้อมูล : 24/3/2566 16:54:49     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 342