วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าคารวะและหารือร่วมกับ Professor Dr. Wen-Yuan Chen อธิการบดีมหาวิทยาลัย National Chin-Yi University of Technology (NCUT) และผู้บริหารมหาวิทยาลัย โดยมีประเด็นหารือด้านการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการ โดยเฉพาะนโยบายการพัฒนาหลักสูตรใหม่ 3+1+1 (เรียน 5 ปี สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท) ร่วมกับ College of Management และเน้นการขยายความร่วมมือด้านการวิจัยและการแลกเปลี่ยนบุคลากร ส่งเสริมการตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการร่วมกันระหว่างสองสถาบัน

ข่าว : เลขานุการ กองกลาง

ปรับปรุงข้อมูล : 24/3/2566 11:56:57     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 218