วันอังคารที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สนิท สิทธิ ผู้อำนวยการสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ , นางอรณุตรา จ่ากุญชร ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมลงนามความร่วมมือกับสมาคมผู้บริหารสถานศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษา อำเภอสันทราย และโรงเรียนสันทรายวิทยาคม ในการดำเนินการขับเคลื่อนการจัดการศึกษาโดยความร่วมมือจากภาคีเครือข่ายทุกสถาบันในนามการศึกษาสำหรับคนสันทราย เพื่อคนสันทราย ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ข่าว : เลขานุการอธิการบดี

ปรับปรุงข้อมูล : 21/3/2566 14:38:17     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 104