วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัย เป๊นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยเพื่อเริ่มประกอบพิธีทางศาสนา โดยมีคณะผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมกันกล่าวคำบูชาพระรัตนตรัย อาราธนาศีล พร้อมถวายภัตตาหารเพลและเครื่องไทยธรรมแด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 5 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลและเสริมสร้างกำลังใจในการปฏิบัติงานต่อไป ณ ลานกิจกรรมอาคารพิทยาลงกรณ์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ข่าว : เลขานุงานอธิการบดี

ปรับปรุงข้อมูล : 21/3/2566 11:32:24     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 171