วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดโครงการ และรองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง กล่าวรายงานที่มาของการจัดโครงการ ซึ่งสำหรับการจัดโครงการดังกล่าวนั้นเป็นการฝึกอบรมให้ความรู้แก่บุคลากร เรื่อง "การป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนในการปฏิบัติงาน และสร้างความตระหนักในวัฒนธรรม No Gift Policy" โดยได้รับเกรียรติจาก นางสาวอรทัย พิบูลอาลักษณ์ ผู้อำนวยการกลุ่มประสานการป้องกันการทุจริตภาค5 ป.ป.ช.ภาค5 เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้บริหารและบุคลากรทุกหน่วยงานมีคุณธรรมและดำเนินงานด้วยความโปร่งใสตรวจสอบได้ เพื่อยกระดับธรรมาภิบาล ความโปร่งใส และการป้องกันการทุจริตในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้อยู่ในระดับที่ดีขึ้น ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ อาคารอำนวย ยศสุข มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 24/2/2566 13:05:05     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 150