ผู้ดูแลระบบ  หน้าแรก สำนักงานมหาวิทยาลัย

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 ผู้อำนวยการกองกลาง นำทีมบุคลากรกองกลาง ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day สำนักงานมหาวิทยาลัย กลางได้รับผิดชอบทำความสะอาดบริเวณลานจอดรถหน้า และหลังอาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย รวมไปถึงโรงจอดรถตู้มหาวิทยาลัย ตามนโยบายสำนักงานสีเขียว (Green Office) ของสำนักงานมหาวิทยาลัย

ปรับปรุงข้อมูล : 2/7/2563 14:24:54     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 222

กลุ่มข่าวสาร : กิจกรรม 5ส ข่าวกิจกรรม