สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดกิจกรรม Big Cleaning Day สำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปี 2563

ปรับปรุงข้อมูล : 2/7/2563 14:24:54     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 55

กลุ่มข่าวสาร : กิจกรรม 5ส ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 ผู้อำนวยการกองกลาง นำทีมบุคลากรกองกลาง ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day สำนักงานมหาวิทยาลัย กลางได้รับผิดชอบทำความสะอาดบริเวณลานจอดรถหน้า และหลังอาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย รวมไปถึงโรงจอดรถตู้มหาวิทยาลัย ตามนโยบายสำนักงานสีเขียว (Green Office) ของสำนักงานมหาวิทยาลัย