อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ คุณธรากร พิทยากรศิลป์ ณ วัดพระนอนขอนตาล

ปรับปรุงข้อมูล : 4/10/2562 21:46:23     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 174

อธิการบดีพร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพคุณธรากร พิธยากรณ์ศิลป์ ณ วัดพระนอนขอนตาล อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่