ด้วยคุณพ่อสิงห์คำ  ชมภูพันธ์  บิดาของนายครรชิต  ชมภูพันธ์ นักวิชาการสัตวบาล คณะสัตวบาล คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ถึงแก่กรรมด้วยโรคชรา ขณะนี้เจ้าภาพตั้งศพบำเพ็ญกุศล ณ บ้านเลขที่ 234/1 หมู่ 7 ต.ม่วงน้อย อ.ป่าซาง จ.ลำพูน โดยมีกำหนดฌาปณกิจศพ วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 ณ สุสานบ้านแซม ต.ม่วงน้อย อ.ป่าซาง จ.ลำพูน

ในการนี้ มหาวิทยาลัยได้มอบพวงหรีด เพื่อแสดงความเสียใจ และให้กำลังใจแก่ผู้สูญเสีย และกำหนดร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมร่วมกับคณะสัตวศาสตร์ฯ ในวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 จึงขอเชิญบุคลากรร่วมทำบุญบำเพ็ญกุศลศพตามจิตศรัทธา

ลัดดาวรรณ : ข่าว

คณะสัตวศาสตร์ฯ : ภาพ

ปรับปรุงข้อมูล : 12/9/2562 15:38:41     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 763