รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะผู้บริหาร ร่วมเปิดโครงการ “กาดแม่โจ้วางใจ” ตลาดสินค้าปลอดภัย จากใจ สนม. ณ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยกาดแม่โจ้วางใจ จะมีสินค้าจากบุคลากรสำนักงานมหาวิทยาลัย ร่วมจำหน่ายในราคายุติธรรม และลดการใช้พลาสติกให้น้อยที่สุด รวมไปถึงการนำถุงผ้ามารับสินค้าเอง พร้อมทั้งชำระสินค้าด้วยตัวเองผ่านกล่องเก็บเงินหรือ QR code ของแต่ละร้านค้า

ปรับปรุงข้อมูล : 5/8/2562 14:16:07     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 773

กลุ่มข่าวสาร :