เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2561 นายประคอง ยอดหอม ผู้อำนวยการกองอาคารและสถานที่ นางปราณี พันธ์ุวุฒิ ผู้อำนวยการกองกลาง นางวราภรณ์ ฟูกุล ผู้อำนวยการสำนักงานคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา และคณะผู้ศึกษาดูงานสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้เข้าศึกษาดูงานด้านการดำเนินการและการบริหารจัดการสำนักงานสีเขียว (Green Office) ณ กองบริหารงานทั่วไป สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา จังหวัดนครสวรรค์

ปรับปรุงข้อมูล : 27/4/2561 15:14:05     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 517