เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรืองชัย จูวัฒนสำราญ คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร และอาจารย์ ดร. กอบลาภ อารีศรีสม อาจารย์ประจำคณะผลิตกรรมการเกษตร นำผู้บริหารจาก Kagoshima University พร้อมด้วยนักศึกษาระดับปริญญาตรี ที่เข้าร่วมโครงการ 2015 Farm Stay for International Cooperation in Thailand (The 21st Century Farm) เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ศรีเกี่ยวฝั้น รองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ และศึกษาดูงานฐานการเรียนรู้ด้านการเกษตรของมหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 12/7/2559 10:36:31     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 672

สำนักงานมหาวิทยาลัย รับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) ??โดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร. นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานในการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) เพื่อต่ออายุการรับรองสำนักงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีคณะกรรมการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว สำนักงานมหาวิทยาลัย หมวด 1-6 ร่วมให้ข้อมูลการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) สำนักงานมหาวิทยาลัย แก่คณะผู้ตรวจประเมินจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม (โครงการ วช.) เมื่อวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยที่มา : กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม
24 มกราคม 2567     |      680
มหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และวางพานพุ่มดอกไม้ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566
วันอังคาร์ที่ 5 ธันวาคม 2566 ที่ ห้องนิทรรศการ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรกองบริหารทรัพยากรบุคคล เข้าร่วมในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 89 รูป เพื่อถวายพระราชกุศล และร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย ตลอดจนแสดงออกถึงความจงรักภักดี และการเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งเป็นศูนย์รวมจิตใจของคนไทยทั้งชาติ และเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยตลอดมา โดยมีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี วีระยุทธ แสนสุข : กองกลาง
5 ธันวาคม 2566     |      798