ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ และผู้อำนวยการกองสวัสดิการ ร่วมเป็นเจ้าภาพในกิจกรรมสร้างความสุขสินเดือนในการตักบาตรวันศุกร์สิ้นเดือนประจำเดือนธันวาคม 2558 ณ ห้องโถงชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 7/1/2559 11:36:49     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 619