เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2554 เวลา 10.30 น. กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีเปิดการฝึกอบรมนานาชาติ หลักสูตร Appropriate Technology and Local Wisdom in Agricultural Waste Recycling ขึ้น ณ ห้องประชุม 203 ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ โดยมีคุณสุชาดา ไทยบรรเทา รองผู้อำนวยการ สำนักงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศ (สพร.) กระทรวงการต่างประเทศ เป็นประธานในพิธีเปิด และมีรองศาสตราจารย์อาคม กาญจนประโชติ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นผู้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมฯ และแขกผู้มาร่วมงาน

โดยการฝึกอบรมครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมการฝึกอบรม จำนวน 20 คนจาก 15 ประเทศ ได้แก่ มาลาวีเอลซัลวาดอร์, จีน, ชิลี, มาเลเซีย, ปากีสถาน, มองโกเลีย, มาดากัสการ์, ศรีลังกา, เนปาล, กัมพูชา, ฟิจิ, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ และประเทศไทย

ปรับปรุงข้อมูล : 3/11/2554 16:08:25     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2063