เมื่อวันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2554  เวลา 9.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ศรีเกี่ยวฝั้น รองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ เข้าร่วมพิธีเปิดงานนิทรรศการการศึกษาระดับอุดมศึกษาของไต้หวัน (Taiwan Higher Education Fair 2011)ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศไต้หวัน เป็นประธานในการเปิดงาน

ซึ่งการจัดนิทรรศการฯ ครั้งนี้ เป็นการแนะนำสถาบันในระดับอุดมศึกษาของประเทศไต้หวัน กว่า 40 แห่ง แนะนำการสมัครเข้าศึกษาต่อ รวมทั้งการแนะนำทุนการศึกษาและทุนต่างๆ ในประเทศไต้หวัน

ปรับปรุงข้อมูล : 3/1/2554 17:31:26     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 883